ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่:+66 28 995 470

รู้ให้ลึก ก่อนสั่งซื้ออะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส

            บ้านไหนที่มีแผนจะเปลี่ยนอะไหล่ถังปั๊มน้ำ ขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเป็นอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส เพราะตอบโจทย์ได้ดีที่สุดในเรื่องของการใช้งาน หาเทียบกับปั๊มน้ำอัตโนมัติในส่วนของถังปั๊มน้ำมีมากับตัวปั๊มนั้น ส่วนมากมักจะใช้ถังเก็บน้ำที่เป็นเหล็กทั้งสิ้น เพราะเป็นการลดต้นทุน เพื่อให้ราคาเครื่องถูกลงคนส่วนใหญ่และสามารถที่จะซื้อหาปั๊มน้ำมาไว้ในครัวเรือนได้ แต่เมื่อใช้งานนานไปโดนน้ำแล้วแน่นอนเลยว่าจะเป็นสนิมทำให้เหล็กกร่อนได้ ซึ่งก็จะส่งผลให้ปั๊มน้ำเกิดการรั่วได้นั่นเอง ?

            อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส จึงตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ตรงจุด เพราะคุณภาพดีกว่าถังเก็บน้ำที่เป็นเหล็กมาก ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า ดังนั้นจะเลือกซื้ออะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส ควรเลือกใช้อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสที่ทำจากสแตนเลสเกรด 304 แล้วคุณจะได้ถังปั๊มน้ำที่ทนทานคุณภาพเยี่ยมอย่างที่คุณต้องการ?

 

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส?

ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK จาก ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ?

            - ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ?
            - แข็งแรง ทนทาน ไม่เกิดสนิม ทนการกัดกร่อนได้ดี?
            - เรียบสวยเนียน ไม่ขรุขระ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีรอยรั่ว?


            อะไหล่ถังปั๊มน้ำ ของเรา เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีความแตกต่างจากอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสในท้องตลาดทั่วไป? ผลิตเเละจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส โดย ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ผลิตและจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK ถังแรงดันปั๊มน้ำ SK ผลิตถังฉีดโฟมสแตนเลส SK ผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK คุณภาพมาตรฐาน