ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่:+66 28 995 470

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK แตกต่างจากอะไหล่ถังปั๊มน้ำเหล็กทั่วไปอย่างไร

 

             อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK เป็นอะไหล่ถังปั๊มน้ำที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนจุดด้อยของตัวถังปั๊มน้ำเดิม โดยเพิ่มความคงทนและแข็งแรงมากกว่าตัวถังเดิม ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านโลหะมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีการวิเคราะห์ถึงปัญหาของตัวถังปั๊มน้ำเดิม และใช้วัสดุโลหะที่ดีกว่าเดิมมาทดแทนตัวถังปั๊มน้ำตัวเก่า ด้วยกระบวนการผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK ที่ได้มาตรฐาน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ออกมามีคุณภาพและคุ้มค่าแก่การใช้งาน

 

ผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK

 

ข้อแตกต่างระหว่างอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK กับถังปั๊มน้ำทั่วไป 

 

อะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK ทำมาจากสแตนเลส ซึ่งมีคุณสมบัติที่ทนต่อการกัดกร่อนเป็นระยะเวลานาน จึงช่วยป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี ต่างจากอะไหล่ถังปั๊มน้ำเหล็กทั่วไปที่เกิดสนิมได้ง่ายหากเจอความชื้นหรือสัมผัสน้ำเป็นเวลานาน

 

ไม่ก่อให้เกิดรูรั่วซึม เพราะตัวถังสแตนเลสนั้นมีความแข็งแรง คงทน ทนต่อแรงดันได้ดี เมื่อเจอการบีบอัดของอากาศจากการทำงานของปั๊มน้ำก็ไม่เกิดความเสียหายต่อตัวถังมากนัก

 

ทนอุณหภูมิสูงได้ โดยปกติแล้ว การติดตั้งปั๊มน้ำจะติดเอาไว้ในส่วนบริเวณนอกบ้าน และด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีความร้อนค่อนข้างสูง อาจทำให้ตัวถังปั๊มน้ำนั้นเกิดความเสียหายได้ ซึ่งถ้าหากใช้เป็นถังปั๊มน้ำสแตนเลสก็จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้

 

น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง ตัวสแตนเลสนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำหนักเบา และตัวราคาของวัสดุนั้นไม่ได้ต่างจากเหล็กมาก จึงเป็นอีกข้อดีที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้วัสดุที่เป็นสแตนเลสแทนเหล็กทั่วไป

 

ตรวจสอบอะไหล่ถังปั๊มน้ำให้ดีก่อนซื้อใช้งาน

 

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK

 

             โดยปกติ อะไหล่ถังปั๊มน้ำจะถูกผลิตออกมาให้ตรงกับรุ่นของปั๊มน้ำ โดยวัตถุประสงค์หลักคือคงสภาพเดิมให้มากที่สุด เปลี่ยนแค่ชนิดวัสดุของตัวถัง เพื่อไม่ให้การทำงานของปั๊มน้ำผิดเพี้ยนไป และเกิดปัญหาหรือมีประสิทธิภาพลดลงได้ ก่อนเลือกซื้อจึงควรตรวจเช็ครุ่นและยี่ห้อของปั๊มน้ำให้ดี และที่สำคัญที่สุดคือ ควรตรวจสอบความสมบูรณ์ของตัวถังปั๊มน้ำให้เรียบร้อย ต้องไม่ให้มีรอยปะหรือรอยเชื่อมใด ๆ ตรงผิวตัวถัง เพื่อป้องกันการเกิดจุดรั่วซึมขึ้นจากการใช้งานเป็นเวลานาน

 

             นอกจากการเลือกใช้งานถังปั๊มน้ำที่เป็นสแตนเลสแล้ว การเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญทางด้านงานโลหะก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หากต้องการอะไหล่ถังปั๊มน้ำที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ต้อง ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ รับผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK อะไหล่คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านงานโลหะมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ผลงานการผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK นั้นมีคุณภาพสูง โดดเด่นเหนือใคร

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณภาพของปั๊มน้ำดียิ่งขึ้น

ถังปั๊มน้ำคุณภาพมาตรฐาน ใช้งานได้ยาวนานต้องอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK

ถังแรงดันปั๊มน้ำคืออะไร